Nạp thẻ
  • Tải Appstore
  • Tải Anroid
  • Tải Nox
Tải APK
Sự kiện > Trang chủ

MUA TRƯỚC THẦN LONG NHẬN NGAY VÀNG RÒNG


⏰Thời gian:
- Từ 10h00 25/07/2022 đến 23h59 29/07/2022
- Hoặc đến khi hết 99 phần


🔰Để tiến hành mua trước Tọa Kỵ Độc Quyền, Anh Hùng làm theo các bước sau:
1️⃣ Bước 1: Vào trang sự kiện và đăng nhập tài khoản chơi game.
2️⃣ Bước 2: Chọn vào "Mua ngay". Khi chọn "Mua ngay" hệ thống sẽ thanh toán 1.999.000 số dư ví Scoin.
3️⃣ Bước 3: Nhận Giftcode hệ thống gửi về. Và nhập code khi game ra mắt để nhận Tọa Kỵ - Tiên Phủ Thần Long tại trang nhập code


⚜️Đặc biệt:
- Sau khi mua, mỗi người chơi sẽ nhận được mã giftcode để sau khi ra game nhập vào nhận toạ kỵ Tiên Phủ Thần Long và 1 mã số may mắn từ 01 đến 99.
- NPH sẽ tiến hành quay số trực tiếp có sự chứng kiến của người chơi để tìm ra người may mắn nhất nhận được Vàng Ròng SJC 1 chỉ hoặc quy đổi thành Scoin tương ứng với giá trị vàng (+10%).


⚠️Lưu ý:
- Mua trước Tọa Kỵ - Tiên Phủ Thần Long để thanh toán mua tọa kỵ tài khoản cần có số dư scoin 1.999.000. Khi mua thành công số dư scoin sẽ bị trừ trực tiếp.
- Nếu số dư scoin không đủ, Anh Hùng nạp vào ví scoin số dư tương ứng để thanh toán.
- Giftcode Tọa Kỵ - Tiên Phủ Thần Long chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. BQT sẽ không  xử lý các trường hợp Giftcode bị lộ khi tài khoản khác đã dùng Giftcode.
- Quà hiện vật (Vàng Ròng) sẽ được trao sau khi người chơi đạt giải từ khoảng 15-30 ngày kể khi người chơi đạt giải hoàn thành các thủ tục nhận thưởng.
- Sau khi công bố kết quả 7 ngày mà người chơi không liên hệ về Fanpage Long Chiến Truyền Kỳ để làm các thủ tục nhận thưởng thì sẽ huỷ giải và dùng để tổ chức sự kiện lần sau.

---------------BQT Long Chiến Truyền Kỳ---------------

Các tin liên quan

Nội dung đang được cập nhật